Chivas Regal 18 Gold Signature

1,380,000VNĐ

 • Thương hiệu: Chivas
 • Loại: Whisky
 • Màu sắc: Vàng hổ phách
 • Tuổi rượu: 18
 • Xuất xứ: Scotland – Speysode
 • Đóng chai: Nút vặn
 • Dung tích: 750ml
 • Nồng độ (%vol): 40

Chivas Regal 18 Gold Signature

1,380,000VNĐ

Thông tin chi tiết Chivas Regal 18 Gold Signature 

Chivas 18 gold signature chính là sản phẩm mà hãng Chivas Regal dành riêng cho cộng đồng say mê thưởng thức whisky và cho những ai yêu thích whisky mùi vị đậm đà, nhiều tầng hương vị phức hợp. Cũng vì lẽ đó, Việt Nam hiện tại chính là thị trường số 1 của Chivas 18 gold signature. Liệu bạn sẽ thích 1 bản giao hưởng lạ lùng giữa các nốt hương phối hòa hợp trong 1 tuyệt tác được làm ra với sự tận tâm của bậc thầy phối trộn hay 1 sản phẩm whisky mạch nha đơn cất với duy nhất chỉ 1 nốt hương chủ đạo? Nhưng không hề tàn phai trên chính thương trường của họ

Chivas 18 gold signature là bản phát hành mới nhất của Chivas Brothers và bậc thầy pha trộn của họ – Colin Scott. Sản phẩm này được ra mắt công chúng lần đầu tiên vào năm 1997 và được đón nhận vô cùng nồng nhiệt. Thương hiệu đáng kính này có niên đại từ năm 1801 và được trình bày hết sức chi tiết trong cuốn sách của F. Paul Pacult “Một đôi scotch hoặc Chivas Regal và Glenlivet trở thành biểu tượng toàn cầu” (1 sự kết hợp tuyệt vời của đọc giải trí và tìm kiếm thông tin). Công ty này hiện đang thuộc sở hữu của Pernod Ricard, đồng thời là đồng sở hữu của nhiều nhà máy chưng cất rượu whisky khác.

Đây không phải là 1 mạch nha duy nhất mà là sự pha trộn của nhiều loại whisky scotch mạch nha đơn cất khác nhau ít nhất từ 18 năm tuổi trở lên.

Đặc điểm nhận dạng

Được pha trộn từ 85 loại whisky độc đáo đã tạo ra rượu Chivas Regal 18 Gold Signature khó có thể cưỡng lại.

 • Màu: Vàng rơm
 • Mùi: Sự hòa quyện của kẹo bơ cứng, cam, 1 số nốt hoa. Rất nhiều loại trái cây đen có mùi thơm hảo hạng
 • Vị: Mật ong, cam, trái cây đen, kẹo bơ cứng thăng hoa cùng 1 loại chocolate đen.
 • Dư vị: Kết thúc kéo dài, ấm áp và mở ra bó hoa độc đáo.

Đây là loại whisky với nguyên liệu được lựa chọn kỹ càng bằng tay, mang đến hương vị thơm ngát rất khác biệt. Chi tiết hơn, những hạt ngũ cốc và mạch nha ngon nhất và tốt nhất được chọn lựa và ủ riêng biệt trong những thùng gỗ sồi hàng chục năm tuổi. Cuối cùng được hòa trộn chung với nhau để tạo thành Chivas 18 gold signature. Trên hộp có chữ kỹ vàng của tác giả Colin Scott – Nhà pha chế rượu bậc thầy tại Chivas Regal để khẳng định chất lượng rượu.

Cách thưởng thức lý tưởng

Tuy là một loại rượu độc đáo nhưng cách thưởng thức rượu Chivas Regal 18 Gold Signature cũng không quá cầu kỳ. Nếu là người yêu thích sự đơn giản và nguyên chất. Bạn có thể uống rượu trực tiếp mà không pha thêm bất cứ nguyên liệu gì.

Ngoài ra, nếu là người yêu thích sự giá lạnh thì bạn có thể uống rượu với đá. Cho vài viên đá vào ly rồi rót rượu chảy qua các viên đá, sao đó lắc ly để rượu hòa quyện cùng với nước đá. Cảm nhận hương thơm của rượu rồi thưởng thức bằng cách nhấp từng ngụm từng ngụm.

Trên đây là hai cách uống rượu phổ biến nhất, bạn có thể thưởng thức rượu theo cách mà bạn thích.

ruouvangmynhapkhau.com

>> Quý khách có nhu cầu mua số lượng sỉ vui lòng liên hệ với chúng tôi theo dưới đây <<

Sản phẩm tương tự